ĐẤT NỀN MINH HƯNG CHƠN THÀNH – KDC MINH HƯNG GOLDEN HÀN QUỐC

Trạng thái: Đã hoàn thiện
Loại hình: đất nền
Giá: 1.2 triệu/m2

Giới thiệu:

MỞ BÁN ĐẤT NỀN MINH HƯNG CHƠN THÀNH – DỰ ÁN KDC MINH HƯNG GOLDEN HÀN QUỐC

MẶT TIỀN ĐẠI LỘ HOA LƯ – THÔNG THẲNG TP.HỒ CHÍ MINH

GIÁ CHỈ 1.2 TRIỆU/M2

LIÊN HỆ HOTLINE 24/7: 0914.387.667 – 0908.595.124 – 0964.239.339

Nhadatyentrang.vn – Có thể nói Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Trong tương lai, tại Chơn Thành còn có tuyến đương cao tốc TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn, cùng với cách chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương, Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

Trên thực tế, huyện Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước với 3 khu công nghiệp lớn. Tổng diện tích 3 KCN trên 643 ha, thu hút 47 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn lên đến 375 triệu USD, thu hút và giả quyết việc làm cho gần 10.000 lao động đến từ các vùng miền trong và ngoài nước.

Mặc dù là thị trường bất động sản tiềm năng có nhiều lợi nhuận, tuy nhiên, vấn đề chọn lựa đầu tư ở đâu để mang lại lợi nhuận nhanh đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra tại Chơn Thành? Hiểu được thị hiếu đầu tư của khách hàng, Văn phòng Nhà đất Yến Trang đã tìm hiểu, hợp tác và giới thiệu ra thị trường dự án KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc giai đoạn 1 với giá chỉ 1.2 triệu/m2 cho nền đất 1000m2, có thổ cư, nhằm hỗ trợ khách hàng thanh khoản trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng sẽ tìm thấy được gì ở KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc?

1. Vị trí dự án:

KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc nằm ngay trong KCN Minh Hưng Hàn Quốc, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, Bình Phước, cách Quốc lộ 13 chỉ 7 phút đi xe.

KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc được xem là “khu đất vàng” vì vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường 32m của nó – đường cao tốc Đại lộ Hoa Lư ( hiện đã được ép cứng , đổ đất đỏ). Đây là trục đường chính nối liền cửa khẩu Hoa Lư – Chơn Thành -TP.HCM.

Bên cạnh đó đường Đại lộ Hoa Lư còn kết nối KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc với trung tâm hành chánh hiện hành.

2. Liên kết vùng của KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc:

Tự hào nằm ở vị trí vàng của phường Minh Hưng, KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc luôn tạo sự thuận lợi trong di chuyển cho cư dân khi lưu thông tới các khu công nghiệp như:

+ KCN Minh Hưng Hàn Quốc, sát bên, chưa tới 50m

+ KCN Minh Hưng III, liền kề, chỉ 1,5km

+ KDC Đại Nam, liền kề, chỉ 1,5km

+ KCN Becamex Chơn Thành, liền kề, chỉ 10 phút đi xe.

+ Chợ Minh Hưng, trường học Minh Hưng, các tụ điểm vui chơi giải trí trong bán kính chỉ 2km.

3. Hạ tầng – pháp lý – diện tích – giá bán của KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc:

A. Hạ tầng:

KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc nằm ngay mặt tiền đường nhựa lớn 32m, có cống rãnh thoát nước đầy đủ. Hiện tại hạ tầng cơ sở đang trong thời gian hoàn thiện.

B. Pháp lý của KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc:

Mặc dù là đất nền có tên thương mại Minh Hưng Golden, nhưng toàn bộ 13 nền đất tại đây đều đã có sổ hồng chính chủ từng nền, đã được đăng ký lên thổ cư từng nền nên chỉ cần sang tên , công chứng, trong khoảng thời gian từ 45 ngày – 60 ngày ( theo quy định nhà nước), quí khách hàng đã nhận ngay sổ hồng mới có tên chính mình.

C. Diện tích KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc:

Văn phòng Nhà đất Yến Trang chào bán ra thị trường đất nền KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc với diện tích chuẩn: 12m * 90m – 12m* 92m – 12m * 93m. Tất cả nền đất đều được quy hoạch đồng bộ với diện tích trung bình là 1000m2.

D. Giá bán của KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc:

KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ 1.2 triệu/m2, giá đã bao gồm chi phí sang tên, làm sổ mới.

4. Phương thức thanh toán của KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc:

Khách hàng quan tâm dự án KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc khi giao dịch sản phẩm tại đây sẽ thanh toán theo thời gian như sau:

  1. Đặt cọc: 50 triệu – 100 triệu / sản phẩm
  2. Từ 15 ngày – 20 ngày sau khi cọc, ký hợp đòng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại phòng công chứng Chơn Thành: thanh toán 97% giá trị nền đất.
  3. Từ 45 ngày – 60 ngày sau khi ký hợp đồng, khách hàng nhận sổ hồng mới: thanh toán 3% còn lại.

ĐẶC BIỆT: Khách hàng ký hợp đồng thanh toán nhanh trong vòng 5 ngày, tặng ngay 10 chỉ vàng SJC hoặc 100m2 thổ cư trên sản phẩm đã mua.

5. Tại sao nên mua đất nền tại KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc?

Hiện tại, Chơn Thành đang là huyện phát triển nhanh nhất của Tỉnh Bình Phước, hầu như tất cả quy hoạch về đường xá, hạ tầng đều đang được hoàn thiện gấp rút. Mặt khác, các chính sách mở rộng kinh tế, giao thương của tỉnh Bình Phước và các khu vực lân cận ngày càng được hỗ trợ nhiều hơn. Và Chơn Thành chính là lựa chọn hàng đầu trong việc phát triển KCN, cụm KCN.

KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc nằm ngay vị trí vàng nên các điều kiện để phát triển, tăng lợi nhuận được đánh giá khá cao:

1. Vị trí KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc: nằm sát KCN Minh Hưng Hàn Quốc với 39 công ty đã hoạt động, có số lượng công nhân viên khá nhiều ( khoảng trên 10 ngàn người). Ngoài ra, KDC Minh Hưng còn cách KCN Minh Hưng 3 chỉ 1.5km ( nơi đây cũng là nơi các công ty đã hoạt động sầm uất). Đối diện KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc còn là quỹ đất KCN Minh Hưng Hàn Quốc mở rộng, một khi các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây xây dựng trụ sở, điều hiển nhiên là giá trị bất động sản trong khu vực này chắc chắn sẽ tăng nhanh.

2. Về hạ tầng: Hiện tại, các nền đất của KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc đều nằm trên trục đường đại lộ Hoa Lư rộng 32m ( trục đường huyết mạch cho việc vận chuyển hàng hóa giao thương giữa TP.HCM và cửa khẩu Hoa Lư). Thực tế con đường đã được xây dựng hệ thống cống rãnh, ép đá cứng. Dự kiến tháng 4/2019 sẽ tiến hành trải nhựa. Khi đường đại lộ Hoa Lư được trải nhựa, tất nhiên giá trị bất động sản trên mặt tiền đường này sẽ tăng nhanh.

3. Hầu như ở khu vực có KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc chưa có 1 cơ sở nào xây dựng, kinh doanh nhà trọ đúng nghĩa. Hầu như các công nhân viên ở đây đều phải ở trọ rất xa, hoặc ở những căn phòng trọ ẩm thấp. Do vị trí vàng nên khi chủ đầu tư kinh doanh nhà trọ ở đây, sẽ dễ dàng thu về nguồn lợi nhuận rất cao.

4. Giá cả: Hiếm có dự án nào ở khu vực KDC Minh Hưng Golden Hàn Quốc lại có mức giá chỉ từ 1.2 triệu/m2, giá bán đã có sẵn thổ cư trên đất. Sổ hồng riêng, sang tên ngay trong ngày nếu như quí khách cần. So sánh chỉ với KDC Đại Nam chỉ cách đó 1.5km, giá bán đã rơi vào khoảng 6-7 triệu/m2.

=> Những yếu tố trên đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư về đây, góp phần phát triển kinh tế toàn khu vực Minh Hưng nói chung và khu vực KCN Minh Hưng Hàn Quốc nói riêng.

ĐỂ SỞ HỮU NGAY NỀN ĐẤT KDC MINH HƯNG GOLDEN HÀN QUỐC, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ Ms. YẾN TRANG VÀ CÁC CỘNG SỰ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT:

0914.387.667 – 0964.239.339 – 0908.595.124

Xem thêm thông tin chi tiết tại websites: www.nhadatyentrang.comwww.nhadatyentrang.vn www.bandatbinhduong.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, kính chúc quý khách hàng sớm chọn được sản phẩm ưng ý.

Trân trọng!

Yến Trang

 

 

 

Thông tin chi tiết:

error: Content is protected !!
0949.31.81.31